Jeba Geetham
இயேசுவை வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
அவரால் அத்தனையும் பெற்றுக்கொண்டேன்
என் ஜெபமெல்லாம் வீணாக போகல
என் விசுவாசம் என்றுமே தோற்கல
நான் (நாம்) ஜெபிக்கும் நேரம்
அக்கினியாய் மாறும்
தடையெல்லாம் விடையாக மாறிப்போகும்
அபிஷேக வெல்லாம் நதியாக பாயும்
பரலோகம் எனக்காக வேலை செய்யும்
உம்முன் நிற்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னை பெலவானாய் காண்கிறேன்
என் நேரத்தை முதலீடு செய்கிறேன்
மகிமையை அறுவடை செய்கிறேன்
துதியும் ஜெபமும் பெருக பெருக
எங்கள் சபையும் பெருகுதே
தேசத்தின் கட்டுகள் மாறுதே
அபிஷேகம் நுகங்களை முறிக்குதே
அந்நிய பாஷை பேச பேச
ஆவியும் அனலாய் மாறுதே
நான் சொல்ல பரலோகில் கட்டுமே
நான் சொல்ல பரலோகில் அவிழுமே
yaesuvae vaazhvendru katrukkondaen
avaraal athanayum petrukondaen
En Jebamellam Veenaha Pogala
En Visuvasam endrumae thorkala
Naan jebikum neram akkiniya marum
thadayellam vidayaga maaripogum
Abishega vellam nadhiyaaga paayum
paralogam enakkaaga vaelai seiyum
ummun nirkum ovvaru nodiyum
ennai belavaanai kaangiraen
en naerathai mudhaleedu seihiraen
mahimayai aruvadai seihiraen
thudhiyum jebamum peruha peruha
engal sabayum peruhudhae
Dhaesathin kattukal maarudhae
abishegam nuhangalai murikkudhae
Anniya baashai paesa paesa
aaviyum anaalai maarudhae
Naan solla paralogil kattumae
Naan solla paralogil avizhumae
அவரால் அத்தனையும் பெற்றுக்கொண்டேன்
என் ஜெபமெல்லாம் வீணாக போகல
என் விசுவாசம் என்றுமே தோற்கல
நான் (நாம்) ஜெபிக்கும் நேரம்
அக்கினியாய் மாறும்
தடையெல்லாம் விடையாக மாறிப்போகும்
அபிஷேக வெல்லாம் நதியாக பாயும்
பரலோகம் எனக்காக வேலை செய்யும்
உம்முன் நிற்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னை பெலவானாய் காண்கிறேன்
என் நேரத்தை முதலீடு செய்கிறேன்
மகிமையை அறுவடை செய்கிறேன்
துதியும் ஜெபமும் பெருக பெருக
எங்கள் சபையும் பெருகுதே
தேசத்தின் கட்டுகள் மாறுதே
அபிஷேகம் நுகங்களை முறிக்குதே
அந்நிய பாஷை பேச பேச
ஆவியும் அனலாய் மாறுதே
நான் சொல்ல பரலோகில் கட்டுமே
நான் சொல்ல பரலோகில் அவிழுமே
yaesuvae vaazhvendru katrukkondaen
avaraal athanayum petrukondaen
En Jebamellam Veenaha Pogala
En Visuvasam endrumae thorkala
Naan jebikum neram akkiniya marum
thadayellam vidayaga maaripogum
Abishega vellam nadhiyaaga paayum
paralogam enakkaaga vaelai seiyum
ummun nirkum ovvaru nodiyum
ennai belavaanai kaangiraen
en naerathai mudhaleedu seihiraen
mahimayai aruvadai seihiraen
thudhiyum jebamum peruha peruha
engal sabayum peruhudhae
Dhaesathin kattukal maarudhae
abishegam nuhangalai murikkudhae
Anniya baashai paesa paesa
aaviyum anaalai maarudhae
Naan solla paralogil kattumae
Naan solla paralogil avizhumae
Credits
Writer(s): Alwyn M, Ps John Jebaraj
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
© 2024 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.