Yesu Ennodu
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
எந்த பாவமும் மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சாத்தான் மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசுவால் மறுபடி பிறந்தேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
என்னென்ன விருப்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
இயேசுவின் கிருபையில் உட்பட்டேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
அவர் எனக்குள் வந்ததால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
தேவனின் ஆவி எனக்குள்ளே
அவரின் வல்லமை என் மேலே
அவர் ஆவியில் நடப்பதால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
Yesu ennodu irukirar
Sathuru merkolla mudiyathu
Yesu ennodu irukirar
Entha paavamum merkolla mudiyathu
Hallelujah hallelujah Hallelujah
Sathuru merkolla mudiyathu
Hallelujah hallelujah Hallelujah
Saathaan merkolla mudiyathu
Yesuvaal marupadi piranthean
Avarodu naanum inainthean
Ennenna virupangal vanthaalum
Avar sithamae seiven
Yesuvin kirubaiyil utpatten
Avarodu naanum inainthean
Avar ennakul vanthathaal
Avar sithamae seiven
Devanin aavi ennakullae
Avarin vallamai en melae
Avar aaviyil nadapathal
Avar sithamae seiven
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
எந்த பாவமும் மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சாத்தான் மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசுவால் மறுபடி பிறந்தேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
என்னென்ன விருப்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
இயேசுவின் கிருபையில் உட்பட்டேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
அவர் எனக்குள் வந்ததால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
தேவனின் ஆவி எனக்குள்ளே
அவரின் வல்லமை என் மேலே
அவர் ஆவியில் நடப்பதால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்
Yesu ennodu irukirar
Sathuru merkolla mudiyathu
Yesu ennodu irukirar
Entha paavamum merkolla mudiyathu
Hallelujah hallelujah Hallelujah
Sathuru merkolla mudiyathu
Hallelujah hallelujah Hallelujah
Saathaan merkolla mudiyathu
Yesuvaal marupadi piranthean
Avarodu naanum inainthean
Ennenna virupangal vanthaalum
Avar sithamae seiven
Yesuvin kirubaiyil utpatten
Avarodu naanum inainthean
Avar ennakul vanthathaal
Avar sithamae seiven
Devanin aavi ennakullae
Avarin vallamai en melae
Avar aaviyil nadapathal
Avar sithamae seiven
Credits
Writer(s): Alan Benjamin
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
Other Album Tracks
© 2024 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.