Aa Lokma Alaukik Sadgurudev
Aa lokma alaukik Sadgurudev
Jagatma jeevan mukt Sadgurudev
Aa lokma alaukik Sadgurudev
Jagatma jeevan mukt Sadgurudev
Chho dehma dehatit Sadgurudev
Parmatma manavdehe Sadgurudev
Chho dehma dehatit Sadgurudev
Parmatma manavdehe Sadgurudev
Tav nishkaran karuna nirantar stavu
Tav atmadashathi hu mugdh banu
Tav nishkaran karuna nirantar stavu
Tav atmadashathi hu mugdh banu
Tav roopma aroopinu darshan karu
Tav preeti ne pratiti sudradh karu
Tav roopma aroopinu darshan karu
Tav preeti ne pratiti sudradh karu
Sthitpragna sadaiv mara Sadgurudev
Gurudev Gurudev mara Sadgurudev
Sthitpragna sadaiv mara Sadgurudev
Gurudev Gurudev mara Sadgurudev
આ લોકમાં અલૌકિક સદ્ગુરુદેવ
જગતમાં જીવનમુક્ત સદ્ગુરુદેવ
આ લોકમાં અલૌકિક સદ્ગુરુદેવ
જગતમાં જીવનમુક્ત સદ્ગુરુદેવ
છો દેહમાં દેહાતીત સદ્ગુરુદેવ
પરમાત્મા માનવદેહે સદ્ગુરુદેવ
છો દેહમાં દેહાતીત સદ્ગુરુદેવ
પરમાત્મા માનવદેહે સદ્ગુરુદેવ
તવ નિષ્કારણ કરુણા નિરંતર સ્તવું
તવ આત્મદશાથી હું મુગ્ધ બનું
તવ નિષ્કારણ કરુણા નિરંતર સ્તવું
તવ આત્મદશાથી હું મુગ્ધ બનું
તવ રૂપમાં અરૂપીનું દર્શન કરું
તવ પ્રીતી ને પ્રતીતિ સુદૃઢ કરું
તવ રૂપમાં અરૂપીનું દર્શન કરું
તવ પ્રીતી ને પ્રતીતિ સુદૃઢ કરું
સ્થિતપ્રજ્ઞ સદૈવ મારા સદ્ગુરુદેવ
ગુરુદેવ ગુરુદેવ મારા સદ્ગુરુદેવ
સ્થિતપ્રજ્ઞ સદૈવ મારા સદ્ગુરુદેવ
ગુરુદેવ ગુરુદેવ મારા સદ્ગુરુદેવ
Jagatma jeevan mukt Sadgurudev
Aa lokma alaukik Sadgurudev
Jagatma jeevan mukt Sadgurudev
Chho dehma dehatit Sadgurudev
Parmatma manavdehe Sadgurudev
Chho dehma dehatit Sadgurudev
Parmatma manavdehe Sadgurudev
Tav nishkaran karuna nirantar stavu
Tav atmadashathi hu mugdh banu
Tav nishkaran karuna nirantar stavu
Tav atmadashathi hu mugdh banu
Tav roopma aroopinu darshan karu
Tav preeti ne pratiti sudradh karu
Tav roopma aroopinu darshan karu
Tav preeti ne pratiti sudradh karu
Sthitpragna sadaiv mara Sadgurudev
Gurudev Gurudev mara Sadgurudev
Sthitpragna sadaiv mara Sadgurudev
Gurudev Gurudev mara Sadgurudev
આ લોકમાં અલૌકિક સદ્ગુરુદેવ
જગતમાં જીવનમુક્ત સદ્ગુરુદેવ
આ લોકમાં અલૌકિક સદ્ગુરુદેવ
જગતમાં જીવનમુક્ત સદ્ગુરુદેવ
છો દેહમાં દેહાતીત સદ્ગુરુદેવ
પરમાત્મા માનવદેહે સદ્ગુરુદેવ
છો દેહમાં દેહાતીત સદ્ગુરુદેવ
પરમાત્મા માનવદેહે સદ્ગુરુદેવ
તવ નિષ્કારણ કરુણા નિરંતર સ્તવું
તવ આત્મદશાથી હું મુગ્ધ બનું
તવ નિષ્કારણ કરુણા નિરંતર સ્તવું
તવ આત્મદશાથી હું મુગ્ધ બનું
તવ રૂપમાં અરૂપીનું દર્શન કરું
તવ પ્રીતી ને પ્રતીતિ સુદૃઢ કરું
તવ રૂપમાં અરૂપીનું દર્શન કરું
તવ પ્રીતી ને પ્રતીતિ સુદૃઢ કરું
સ્થિતપ્રજ્ઞ સદૈવ મારા સદ્ગુરુદેવ
ગુરુદેવ ગુરુદેવ મારા સદ્ગુરુદેવ
સ્થિતપ્રજ્ઞ સદૈવ મારા સદ્ગુરુદેવ
ગુરુદેવ ગુરુદેવ મારા સદ્ગુરુદેવ
Credits
Writer(s): Traditional
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
© 2024 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.