Vaakuthatham Seibavar
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குமாறா நேசரவர் - உனக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் - என்றும்
வாக்குமாறா நேசரவர்
திரும்பவும் தருவேன் என்கிறார்
இழந்ததைத் தருவேன் என்கிறார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உனக்குத் தந்திடுவார்
இழந்ததை எல்லாம் தந்திடுவார்
திரும்பவும் உனக்கு தந்திடுவார்
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திடுவார்
துயரங்கள் போக்கிடுவார்
நிந்தைகள் யாவும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் கண்டிடுவாய்
இழந்ததைத் திரும்பவும் பெற்றிடுவாய்
நிரம்பி வழியச் செய்வார்
நன்மைகள் பலவும் செய்திடுவாய்
இயேசுவை உயர்த்திடுவாய்
Vaakuthatham seithavar
Vaakumaara Nesaravar - Unakku
Vaakuthatham seithavar - Endrum
Vaakumaara Nesaravar
Thirumbavum Tharuvaen engiraar
Ilanthathai Tharuvaen Engiraar
Kalangathae Thigaiyathae
Karthar unakku Thanthiduvaar
ilanthathai unakku thanthiduvaar
thirumbavum Unakku thanthiduvaar
Kanneer yaavum Thudaithiduvar
Thuyarangal Pokkiduvaar
Ninthaigal yaavum neekiduvaar
Arputham kandiduvai
Ilanthathai thirumbavum petriduvaai
Nirampi valiya seivaar
Nanmaigal balavum seithiduvai
Yesuvai uyarthiduvaai
வாக்குமாறா நேசரவர் - உனக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் - என்றும்
வாக்குமாறா நேசரவர்
திரும்பவும் தருவேன் என்கிறார்
இழந்ததைத் தருவேன் என்கிறார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உனக்குத் தந்திடுவார்
இழந்ததை எல்லாம் தந்திடுவார்
திரும்பவும் உனக்கு தந்திடுவார்
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திடுவார்
துயரங்கள் போக்கிடுவார்
நிந்தைகள் யாவும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் கண்டிடுவாய்
இழந்ததைத் திரும்பவும் பெற்றிடுவாய்
நிரம்பி வழியச் செய்வார்
நன்மைகள் பலவும் செய்திடுவாய்
இயேசுவை உயர்த்திடுவாய்
Vaakuthatham seithavar
Vaakumaara Nesaravar - Unakku
Vaakuthatham seithavar - Endrum
Vaakumaara Nesaravar
Thirumbavum Tharuvaen engiraar
Ilanthathai Tharuvaen Engiraar
Kalangathae Thigaiyathae
Karthar unakku Thanthiduvaar
ilanthathai unakku thanthiduvaar
thirumbavum Unakku thanthiduvaar
Kanneer yaavum Thudaithiduvar
Thuyarangal Pokkiduvaar
Ninthaigal yaavum neekiduvaar
Arputham kandiduvai
Ilanthathai thirumbavum petriduvaai
Nirampi valiya seivaar
Nanmaigal balavum seithiduvai
Yesuvai uyarthiduvaai
Credits
Writer(s): Mohan C Lazarus
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
© 2025 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.