Ummil | உம்மில்
Deva Umm Kirubaiyal
Yedukkapatta Ularntha Elumbugal Naane
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen - En Yesuve
Pagalilum Megasambamaneer
Irrulilum Aginisambamaneer
Neeralavo Ennai Thaangineer
Vazhiellam Um Kaladi Thazhubugale
Yudhangalil Neer En Kanmalai
Puyalgalilum Neer En Adaikalam
Neer Allavo Ennai Porida Pazhakineer
Visuvasathal Jeyathai Thantheer.
தேவா உம கிருபையால்
எடுக்கப்பட்ட உலர்ந்த எலும்புகள் நானே (2)
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன் - என் ஏசுவே
உம்மில் நான் பெலனடைவேன்
உம்மில் வழிதிறக்கும்
உம்மில் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உம்மில் என் இளைப்பாறுதல் (2)
பகலிலும் மேக சம்பமானீர்
இருளிலும் அக்னி சம்பமானீர்
நீரல்லவோ என்னை தாங்கினீர்
வழியெல்லாம் உம காலடி தழும்புகளே
யுத்தங்களில் நீர் என் கன்மலை
புயல்களில் நீர் என் அடைக்கலம்
நீர் அல்லவோ என்னை போரிட பழக்கினீர்
விசுவாசத்தால் ஜெயத்தை தந்தீர்
Yedukkapatta Ularntha Elumbugal Naane
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen - En Yesuve
Pagalilum Megasambamaneer
Irrulilum Aginisambamaneer
Neeralavo Ennai Thaangineer
Vazhiellam Um Kaladi Thazhubugale
Yudhangalil Neer En Kanmalai
Puyalgalilum Neer En Adaikalam
Neer Allavo Ennai Porida Pazhakineer
Visuvasathal Jeyathai Thantheer.
தேவா உம கிருபையால்
எடுக்கப்பட்ட உலர்ந்த எலும்புகள் நானே (2)
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன் - என் ஏசுவே
உம்மில் நான் பெலனடைவேன்
உம்மில் வழிதிறக்கும்
உம்மில் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உம்மில் என் இளைப்பாறுதல் (2)
பகலிலும் மேக சம்பமானீர்
இருளிலும் அக்னி சம்பமானீர்
நீரல்லவோ என்னை தாங்கினீர்
வழியெல்லாம் உம காலடி தழும்புகளே
யுத்தங்களில் நீர் என் கன்மலை
புயல்களில் நீர் என் அடைக்கலம்
நீர் அல்லவோ என்னை போரிட பழக்கினீர்
விசுவாசத்தால் ஜெயத்தை தந்தீர்
Credits
Writer(s): Angeline Dhanarani
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
© 2024 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.