Nambuven Yesuvai நம்புவேன் இயேசுவை
Indha Malaigal Peyarathu Entrargal
Indha Katugal Udaiyathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu
Ellam Mudinthathu Entrargal
Indha Alaigal Marathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu
Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven
Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven
Nambigai Iyahakavillaiya Ennum
Kallarai Thirandhu Ullathe
Nambuven Enna Vanthalum
Undhan Namathil Valamai Undu
Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven
Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven
Neere Vazhi, Vazhi Ella Idangalil
Ummai Nambuven
Neer Sonnal Augume
Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven
இந்த மலைகள் பெயராது என்றார்கள்
இந்த கட்டுகள் உடையாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
எல்லாம் முடிந்தது என்றார்கள்
இந்த அலைகள் மாறாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்
அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்
நம்பிக்கை இழக்கவில்லையே - இன்னும்
கல்லறை திறந்து உள்ளதே
நம்புவேன் என்ன வந்தாலும்
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசு நம்புவேன்
நீரே வழி, வழி இல்ல இடங்களில்
உம்மை நம்புவேன்
நீர் சொன்னால் ஆகுமே
அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
Indha Katugal Udaiyathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu
Ellam Mudinthathu Entrargal
Indha Alaigal Marathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu
Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven
Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven
Nambigai Iyahakavillaiya Ennum
Kallarai Thirandhu Ullathe
Nambuven Enna Vanthalum
Undhan Namathil Valamai Undu
Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven
Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven
Neere Vazhi, Vazhi Ella Idangalil
Ummai Nambuven
Neer Sonnal Augume
Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven
இந்த மலைகள் பெயராது என்றார்கள்
இந்த கட்டுகள் உடையாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
எல்லாம் முடிந்தது என்றார்கள்
இந்த அலைகள் மாறாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்
அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்
நம்பிக்கை இழக்கவில்லையே - இன்னும்
கல்லறை திறந்து உள்ளதே
நம்புவேன் என்ன வந்தாலும்
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசு நம்புவேன்
நீரே வழி, வழி இல்ல இடங்களில்
உம்மை நம்புவேன்
நீர் சொன்னால் ஆகுமே
அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
Credits
Writer(s): Gracia Pearline
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
Other Album Tracks
© 2025 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.