Aararum
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
Imayai tiruppi keten
Imayai tiruppi koduthu
En Kangal parithu sentraai
Kangal tiruppi keten
Kangal tiruppi koduthu
En idhyam parithu sentraai
Yetho ontru parikaamal
Iruka mudiyaathu unnal
Yetho ontrai ilakaamall
Iruka mudiyaathu ennal
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
Kaadhal vanthathum paranthu parthen
Vaanam oruthuli minjavillai...
Vaakiyam yellam koodi kaliyuthu
Vaarthai yethum minjavillai
Azhage unnai nerungum pothu
aasai yethum minjavillai
Anbe unnai nenaithu paduthaal
Aadai yethum minjavillai
minjiyathu ellam...
Kelvi ontru thaan
Kaadhal seithu setthu poovatha
Setthu konde kaadhal seivathaa
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
aanukulle itthanai ulagam
Unnai kandathum vidai arinthen...
Pennukule yethanai pookal
Ennai tottatum vidai arinthen.
Thudikum vinmeen ethanaio
Thoongaa iravil vidai arinthen
Kottum Mazhaithuli ethanaiyo
Kotta vilika vidai arinthen
Vidaiyum theriyaa kelvi ondru thaan
Kaadhal seithu setthu poovathaa
Setthu konde kaadhal seivathaa
Mmm hmm En imayai Parithu sendraai
$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
இமையை திருப்பி கேட்டேன்
இமையை திருப்பி கொடுத்து
என் கண்கள் பறித்து சென்றாய்
கண்கள் திருப்பி கேட்டேன்
கண்கள் திருப்பி கொடுத்து
என் இதயம் பறித்து சென்றாய்
ஏதோ ஒன்று பறிக்காமல்
இருக்க முடியாது உன்னால்
ஏதோ ஒன்றை இழக்காமல்
இருக்க முடியாது என்னால்
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
காதல் வந்ததும் பறந்து பாத்தேன்
வானம் ஒருதுளி மிஞ்சவில்லை ...
வாக்கியம் எல்லாம் கூடி கலயுது
வார்த்தை ஏதும் மிஞ்சவில்லை
அழகே உன்னை நெருங்கும் போது
ஆசை ஏதும் மிஞ்சவில்லை
அன்பே உன்னை நினைத்து படுத்தால்
ஆடை ஏதும் மிஞ்சவில்லை
மிஞ்சியது எல்லாம்...
கேள்வி ஒன்று தான்
காதல் செய்து செத்து போவதா
செத்து கொண்டே காதல் செய்வதா
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
ஆணுக்குள்ளே இத்தனை உலகம்
உன்னை கண்டதும் விடை அறிந்தேன் ...
பெண்ணுக்குளே எத்தனை பூக்கள்
என்னை தொட்டதும் விடை அறிந்தேன்.
துடிக்கும் விண்மீன் எத்தனையோ
தூங்கா இரவில் விடை அறிந்தேன்
கொட்டும் மழைத்துளி எத்தனையோ
கொட்ட விளிக்க விடை அறிந்தேன்
விடையும் தெரியா கேள்வி ஒன்று தான்
காதல் செய்து செத்து போவதா
செத்து கொண்டே காதல் செய்வதா
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் இமையை பறித்து சென்றாய்
En imayai Parithu sendraai
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
Imayai tiruppi keten
Imayai tiruppi koduthu
En Kangal parithu sentraai
Kangal tiruppi keten
Kangal tiruppi koduthu
En idhyam parithu sentraai
Yetho ontru parikaamal
Iruka mudiyaathu unnal
Yetho ontrai ilakaamall
Iruka mudiyaathu ennal
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
Kaadhal vanthathum paranthu parthen
Vaanam oruthuli minjavillai...
Vaakiyam yellam koodi kaliyuthu
Vaarthai yethum minjavillai
Azhage unnai nerungum pothu
aasai yethum minjavillai
Anbe unnai nenaithu paduthaal
Aadai yethum minjavillai
minjiyathu ellam...
Kelvi ontru thaan
Kaadhal seithu setthu poovatha
Setthu konde kaadhal seivathaa
Erathazha Ezhumani
En imayai Parithu sendraai
aanukulle itthanai ulagam
Unnai kandathum vidai arinthen...
Pennukule yethanai pookal
Ennai tottatum vidai arinthen.
Thudikum vinmeen ethanaio
Thoongaa iravil vidai arinthen
Kottum Mazhaithuli ethanaiyo
Kotta vilika vidai arinthen
Vidaiyum theriyaa kelvi ondru thaan
Kaadhal seithu setthu poovathaa
Setthu konde kaadhal seivathaa
Mmm hmm En imayai Parithu sendraai
$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
இமையை திருப்பி கேட்டேன்
இமையை திருப்பி கொடுத்து
என் கண்கள் பறித்து சென்றாய்
கண்கள் திருப்பி கேட்டேன்
கண்கள் திருப்பி கொடுத்து
என் இதயம் பறித்து சென்றாய்
ஏதோ ஒன்று பறிக்காமல்
இருக்க முடியாது உன்னால்
ஏதோ ஒன்றை இழக்காமல்
இருக்க முடியாது என்னால்
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
காதல் வந்ததும் பறந்து பாத்தேன்
வானம் ஒருதுளி மிஞ்சவில்லை ...
வாக்கியம் எல்லாம் கூடி கலயுது
வார்த்தை ஏதும் மிஞ்சவில்லை
அழகே உன்னை நெருங்கும் போது
ஆசை ஏதும் மிஞ்சவில்லை
அன்பே உன்னை நினைத்து படுத்தால்
ஆடை ஏதும் மிஞ்சவில்லை
மிஞ்சியது எல்லாம்...
கேள்வி ஒன்று தான்
காதல் செய்து செத்து போவதா
செத்து கொண்டே காதல் செய்வதா
ஏறத்தாழ எழுமணி
என் இமையை பறித்து சென்றாய்
ஆணுக்குள்ளே இத்தனை உலகம்
உன்னை கண்டதும் விடை அறிந்தேன் ...
பெண்ணுக்குளே எத்தனை பூக்கள்
என்னை தொட்டதும் விடை அறிந்தேன்.
துடிக்கும் விண்மீன் எத்தனையோ
தூங்கா இரவில் விடை அறிந்தேன்
கொட்டும் மழைத்துளி எத்தனையோ
கொட்ட விளிக்க விடை அறிந்தேன்
விடையும் தெரியா கேள்வி ஒன்று தான்
காதல் செய்து செத்து போவதா
செத்து கொண்டே காதல் செய்வதா
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் இமையை பறித்து சென்றாய்
Credits
Writer(s): Sameer Anjaan
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
Other Album Tracks
© 2024 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.