Varas Aho Mahavirna
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Rei! Sinhna santanne, shiyal shu karnar chhe?
રે! સિંહના સંતાનને, શિયાળ શું કરનાર છે?
Maranaant sankatma takei, te tekna dharnar chhe
મરણાંત સંકટમાં ટકે, તે ટેકના ધરનાર છે
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Sangram aa shurvirno, aavyo apurva dipavjo
સંગ્રામ આ શૂરવીરનો, આવ્યો અપૂર્વ દીપાવજો
Karta na paachi pani tya, Gururaj padkhe bhaavjo
કરતા ન પાછી પાની ત્યાં, ગુરુરાજ પડખે ભાવજો
Samata shanshilta kshama, dhiraj samadhi maranma
સમતા સહનશીલતા ક્ષમા, ધીરજ સમાધિમરણમાં
Mitro samaan sahay karshe, mann dharo Prabhu Charan ma
મિત્રો સમાન સહાય કરશે, મન ધરો પ્રભુ ચરણમાં
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kewal asang dasha varo, pratibandh survey taaljo
કેવળ અસંગ દશા વરો, પ્રતિબંધ સર્વે ટાળજો
Swachhand chhodi shuddh bhaave, sarvma Prabhu bhaljo
સ્વચ્છંદ છોડી શુદ્ધ ભાવે, સર્વમાં પ્રભુ ભાળજો
Dushman pramad hanni havei, jagrut raho Jagrut raho!
દુશ્મન પ્રમાદ હણી હવે, જાગૃત રહો જાગૃત રહો!
Sadguru sharane hriday rakhi, abhay anandit ho!
સદ્ગુરુ શરણે હૃદય રાખી, અભય આનંદિત હો!
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Kashto sada kampavjo
કષ્ટો સદા કંપાવજો
Kashto sada kampavjo
કષ્ટો સદા કંપાવજો
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Rei! Sinhna santanne, shiyal shu karnar chhe?
રે! સિંહના સંતાનને, શિયાળ શું કરનાર છે?
Maranaant sankatma takei, te tekna dharnar chhe
મરણાંત સંકટમાં ટકે, તે ટેકના ધરનાર છે
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Sangram aa shurvirno, aavyo apurva dipavjo
સંગ્રામ આ શૂરવીરનો, આવ્યો અપૂર્વ દીપાવજો
Karta na paachi pani tya, Gururaj padkhe bhaavjo
કરતા ન પાછી પાની ત્યાં, ગુરુરાજ પડખે ભાવજો
Samata shanshilta kshama, dhiraj samadhi maranma
સમતા સહનશીલતા ક્ષમા, ધીરજ સમાધિમરણમાં
Mitro samaan sahay karshe, mann dharo Prabhu Charan ma
મિત્રો સમાન સહાય કરશે, મન ધરો પ્રભુ ચરણમાં
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kewal asang dasha varo, pratibandh survey taaljo
કેવળ અસંગ દશા વરો, પ્રતિબંધ સર્વે ટાળજો
Swachhand chhodi shuddh bhaave, sarvma Prabhu bhaljo
સ્વચ્છંદ છોડી શુદ્ધ ભાવે, સર્વમાં પ્રભુ ભાળજો
Dushman pramad hanni havei, jagrut raho Jagrut raho!
દુશ્મન પ્રમાદ હણી હવે, જાગૃત રહો જાગૃત રહો!
Sadguru sharane hriday rakhi, abhay anandit ho!
સદ્ગુરુ શરણે હૃદય રાખી, અભય આનંદિત હો!
Varas aho! Mahavirna, shurvirta relavjo
વારસ અહો! મહાવીરના, શૂરવીરતા રેલાવજો
Kayar bano na koi di, kashto sada kampavjo
કાયર બનો ના કોઈ દી, કષ્ટો સદા કંપાવજો
Kashto sada kampavjo
કષ્ટો સદા કંપાવજો
Kashto sada kampavjo
કષ્ટો સદા કંપાવજો
Credits
Writer(s): Traditional
Lyrics powered by www.musixmatch.com
Link
© 2024 All rights reserved. Rockol.com S.r.l. Website image policy
Rockol
- Rockol only uses images and photos made available for promotional purposes (“for press use”) by record companies, artist managements and p.r. agencies.
- Said images are used to exert a right to report and a finality of the criticism, in a degraded mode compliant to copyright laws, and exclusively inclosed in our own informative content.
- Only non-exclusive images addressed to newspaper use and, in general, copyright-free are accepted.
- Live photos are published when licensed by photographers whose copyright is quoted.
- Rockol is available to pay the right holder a fair fee should a published image’s author be unknown at the time of publishing.
Feedback
Please immediately report the presence of images possibly not compliant with the above cases so as to quickly verify an improper use: where confirmed, we would immediately proceed to their removal.